Tin dự án

5 lý do nên mua chung cư One18 Ngọc Lâm

09/02/2017 - 04:06

2017 là thời điểm huy hoàng của những dự án chung cư, thay vì sức hút của khu vực đất nền, chung cư được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi về đi lại, cũng như những điểm mạnh về tiện ích, hưởng thụ cuộc sống.

Theo các chuyên gia, phân khúc chung cư với mức giá tầm trung sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản trong năm 2017. Nổi bật trong các dự án đó là dự án One18 Ngọc Lâm, tại Quận Long Biên. Sức hút của dự án này rất lớn, bởi nhiều điểm cộng khác biệt những sản phẩm cùng mức giá trên thị trường.

Chủ đầu tư uy tín lâu năm trên thị trường

Hiểu được nhu cầu của người dân, nắm bắt xu thế thị trường, chủ đầu tư IDB VietNam JSC (Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển kinh doanh – đơn vị đã nổi tiếng lâu năm trong giới bất động sản) cùng những đối tác chiến lược đã đưa ra thị trường dự án One18 của mình vào ngày 7/1/2017 vừa qua.

Căn hộ One 18

One18 – Công nghệ tiên phong

Dự án nổi bật bởi thiết kế đan xen công nghệ vào từng thiết bị trong căn hộ. Chủ nhân có thể điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà, chỉ với vài cú click trên hệ thống điện tử thông minh, đến từ công nghệ EoT mới nhất.

Chủ đầu tư IDB có tầm nhìn sâu rộng nên đã quyết định tiến một bước xa bằng cách tiên phong công nghệ tại Hà Nội, lấy công nghệ làm “nhân tố bí ẩn” để phát triển sản phẩm thông minh của mình. Tại chung cư One18 Ngọc Lâm cũng là nơi đầu tiên xuất hiện công nghệ EoT tại Việt Nam.

Công nghệ Smart Home tại One18

Vị trí thuận lợi

Nằm cách trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) chưa tới 3km, từ số 298 Ngọc Lâm ấy được dựng xây theo mô hình tòa tháp cao 18 tầng hiện đại, với 2 tầng dành riêng cho khu thương mại và dịch vụ trên tổng diện tích 4.000m2.

Vị trí One18

Tiện ích sâu sắc

Từ dự án, chủ nhân dễ dàng kết  nối đến khu vực Quận Ba Đình, Tây hồ, Hoàn Kiếm, dễ dàng di chuyển đến sông Hồng, hồ Tai Trâu, hồ Cầu Tình… Đặc biệt, chủ nhân được hưởng những tiện ích nội khu siêu hiện đại khác.

Vì vậy, dự án cũng là điển hình cho yếu tố: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” siêu nổi bật về phong thủy nhà ở, điển hình cho cuộc sống thịnh vượng bền vững trong tương lai.

Tiện ích One18

Khan hiếm dự án khu vực Đông Bắc

Trái ngược với khu vực Tây Nam, khu vực Đông Bắc Hà Nội là nơi cội nguồn của thủ đô, nơi có những dãy phố cổ lâu đời, là cái nôi của văn hóa Việt bên bờ sông Hồng lững lờ trôi.

Dự án One18 Ngọc Lâm ra đời như một sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như tốc độ đô thị hóa vùng kinh tế. Từ đó, người dân có mong muốn mua chung cư tại khu vực này đã được đáp ứng nhu cầu một cách triệt để nhất.

Chi tiết giá bán dự án, mời quý khách click vào đây.

(Nguồn sưu tầm)

Chia sẻ

Tin mới nhất

Tin cũ hơn

Chủ đề được quan tâm