Tin dự án

Eco Lake View – Căn hộ nên có trong bản kế hoạch 2017 của bạn

06/02/2017 - 04:22

Năm 2017, một năm mới với nhiều hoài bão và khát vọng thành công của thế hệ trẻ. Đối tượng 9x, 8x mua nhà chẳng phải là điều xa lạ gì. Và năm 2017 này, bạn đã bắt đầu nhen nhóm giấc mơ về ngôi nhà tương lai?

Nhu cầu sống an yên tại thủ đô Hà Nội tăng trưởng đều theo từng năm. Nếu như trước kia, ngôi nhà là nơi đánh giá địa vị và năng lực, thì giờ đây còn là điểm để đánh giá sự “Hạnh Phúc” của các gia đình trẻ. Cũng vì thế mà biết bao bài hát có tựa đề như “Nhà là nơi”, “Một nhà”… hấp dẫn người nghe đến vậy.

Chung cư Eco Lake View nằm tại địa chỉ số 32 Đại Từ, Quận Hoàng Mai là dự án căn hộ chung cư cao cấp. Bao gồm: 2 tòa tháp cao 32 tầng, tòa để xe chuyên biệt 9 tầng, khu thương mại, dịch vụ, công viên cây xanh và khu vui chơi giải trí có tổng diện tích lên tới 3.8ha. Dự án được đánh giá cao, nên có trong kế hoạch những tài sản cần có trong năm 2017 này của bạn.

Mặt bằng 1 tòa tháp ở Eco Lake View

Tầm view tuyệt đẹp, được xếp hạng bậc nhất thủ đô

Nếu bạn đang ngắm nghía những căn hộ tại khu vực Quận Hoàng Mai, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua dự án Eco Lake View này.

Nổi tiếng bởi vị trí có tầm view 2 hồ Linh Đàm và Định Công, mỗi căn hộ tại dự án này đều sở hữu tầm nhìn toàn cảnh thành phố, toàn cảnh khu đô thị - khu dân cư đông đúc dưới chân, cùng không gian thiên nhiên đầy “sảng khoái” của mặt nước hồ trong lành.

Khu ẩm thực ở Eco Lake View

Mức giá bán phù hợp - không rẻ, không đắt

Là dự án cao cấp, nhưng mức giá từng căn không quá đắt đỏ. Với diện tích đa dạng từ 71m2 đến 114m2, mức giá của mỗi căn chỉ từ 21 triệu/m2 đã bao gồm thuế VAT và nội thất cơ bản. Có nghĩa là nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ tại đây một cách trọn vẹn thì tổng chi phí bạn phải bỏ ra cho mỗi 1 căn hộ từ 1 tỷ rưỡi đến 2 tỷ tư. Chính vì thế, đây cũng chẳng phải là mức giá rẻ mà ai cũng có thể mua được.

Căn hộ mẫu ở Eco Lake View

Tuy nhiên, với phương thức thanh toán linh hoạt chia thành 5 đợt, bao gồm:

  • Đợt 1: Đóng 25% sau khi kí hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: Đóng 20% sau khi dự án xây dựng đến tầng 10
  • Đợt 3: Đóng 20% sau khi công trình xây dựng đến tầng 20
  • Đợt 4: Đóng 30% sau khi cất nóc dự án
  • Đợt 5: Đóng 05% sau khi bàn giao & trao sổ hồng

Thì chuyện sở hữu một căn hộ này cũng không quá khó, bạn cần chuẩn bị số tiền đặt cọc là 50 triệu đồng là đã có thể đặt mua nhà tại dự án này.

Bạn có thể vào đây để liên hệ với đơn vị bán căn hộ tại dự án này.

(Nguồn sưu tầm)

Chia sẻ

Tin mới nhất

Tin cũ hơn

Chủ đề được quan tâm