Tin dự án

Khởi công dự án căn hộ 105 triệu USD tại Hải Phòng

14/05/2019 - 02:54

UBND TP. Hải Phòng phối hợp cùng Công ty TNHH Minato Việt Nam vừa tổ chức lễ khởi công Dự án Tổ hơp thương mại, căn hộ tại Lô B thuộc Khu đô thị ven sông Lạch Tray. Với tổng mức đầu tư lên tới 105 triệu USD, dự án cung ứng cho thị trường 924 căn hộ.

khởi công dự án căn hộ tại Lạch Tray, Hải Phòng
Phối cảnh tổng thể dự án tổ hợp căn hộ, thương mại tại Khu đô thị
ven sông Lạch Tray.

Được biết, dự án căn hộ này là một trong những công trình trọng điểm của TP. Hải Phòng, nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2019, kỷ niệm 64 năm ngày đô thị này giải phóng.

Công trình tọa lạc trong Khu đô thị ven sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Mục đích của dự án là đáp ứng nhu cầu về nhà ở cao cấp và mua sắm của chuyên gia nước ngoài, khách du lịch và người dân TP.

Quy mô diện tích dự án là 1,26 ha, bao gồm 2 tòa nhà chung cư và thương mại 1 tầng hầm, 26 tầng nổi với chiều cao 100m. Công trình cung ứng cho thị trường 924 căn hộ, dự kiến hoàn thành trong năm 2021. Tổng vốn đầu tư dự án lên đến 105 triệu USD (2.213,4 tỷ đồng). Vốn của nhà đầu tư đến từ Nhật Bản chiếm 100%.

khởi công dự án căn hộ 105 triệu USD tại Hải Phòng
Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Tùng phát biểu tại
lễ khởi công dự án.

Tham gia lễ khởi công, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Tùng cho hay, dự án tổ hợp thương mại và căn hộ chung cư nói trên là sự tiếp nối của việc xay dựng Khu đô thị ven sông Lạch Tray, gồm khách sạn 5 sao cùng nhiều công trình kiến trúc khác. 

Khu vực phía Nam của quận Lê Chân sẽ trở thành địa điểm đáng sống của người dân thành phố cảng khi có sự hiện diện của dự án The Minato Residence cùng với Khu đô thị Cầu Rào 2, Bệnh viện Đa hoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Y học Biển, Trung tâm thương mại AEON MAIL...

(VTC News)

Chia sẻ

Tin mới nhất

Tin cũ hơn

Chủ đề được quan tâm