Kinh nghiệm mua bán BĐS

Những loài hoa cầu tài lộc, thăng tiến

31/05/2017 - 04:35

Ngoài tác dụng trang trí nhà đẹp, hoa tươi còn mang những ý nghĩa phong thủy riêng, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Số lượng, màu sắc và những loại hoa khác nhau mang những ý nghĩa phong thủy nhất định.

Hoa mẫu đơn

Đây là một trong những loài hoa đẹp, có hương thơm quyến rũ. Xưa nay, trong phong thủy, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự lãng mạn và cải thiện tình yêu đôi lứa. Mặt khác, hoa mẫu đơn ẩn dụ cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Một số chuyên gia phong thủy khuyên rằng, trong phòng ngủ của cặp vợ chồng lớn tuổi, không nên đặt hoa mẫu đơn hoặc hình ảnh hoa mẫu đơn để ngăn người chồng có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ trẻ tuổi hơn.

hoa mẫu đơn trong phong thủy
Hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ.

Hoa sen

Đây là loài hoa thể hiện sự hoàn hảo, vẹn tròn trong cuộc sống. Mọi bộ phận của cây sen trong y học Trung Quốc, từ rễ cây đến cánh hoa đều mang dược tính. Do đó, trong phong thủy, hoa sen là biểu tượng để chữa bệnh.

hoa sen phong thủy
Trong phong thủy, hoa sen là biểu tượng để chữa bệnh.

Hoa anh đào

Theo quan niệm phong thủy, hoa anh đào nở hàm ý mang lại năng lượng cho những khởi đầu mới, cảm giác tươi mới và sảng khoái. Loại hoa này giúp hàn gắn tình yêu, hôn nhân và tăng cường sức khỏe.

hoa anh đào hàn gắn tình yêu
Theo phong thủy, hoa anh đào giúp hàn gắn tình yêu.

Hoa phong lan

Không chỉ có sức hút lớn với những người chơi hoa cảnh, hoa phong lan còn được xem là biểu tượng phong thủy về khả năng sinh sản, sự sinh sôi nảy nở, của cải dồi dào, tinh thần tốt.

hoa phong lan
Hoa phong lan tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Hoa thủy tiên

Loại hoa này tượng trưng cho lộc tài thăng tiến và tài năng của con người. Chính vì vậy, nhiều người chọn hoa thủy tiên để rước tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp. Để cầu tài lộc, hoa thủy tiên trắng thường được sử dụng nhiều hơn hoa thủy tiên vàng.

hoa thủy tiên
Nhiều người chọn hoa thủy tiên để cầu công danh, tài lộc.

Hoa cúc

Phong thủy học cho rằng, hoa cúc tượng trưng cho cuộc sống an nhàn và cân bằng. Mặt khác, đây cũng là loài hoa có năng lượng dương mạnh mẽ, được sử dụng để thu hút may mắn.

hoa cúc
Phong thủy học cho rằng, hoa cúc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

(Em đẹp)

Chia sẻ

Tin mới nhất

Tin cũ hơn

Chủ đề được quan tâm